กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม ได้ดำเนินการจัดทำนโยบาย และมาตรการ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของบุคลากร และผู้รับบริการ จำนวน 8 ฉบับ ดังนี้

1. นโยบายการให้บริการคลินิกโรคจากการทำงานและสิ่งแวดล้อม

2. นโยบายเสริมสร้างสุขภาพและควบคุมโรค โรงพบาบาลสุรินทร์

3. นโยบายอาชีวป้องกันและควบคุมโรค โรงพยาบาลสุรินทร์

4. นโยบายความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

5. นโยบายการจัดการสารเคมีและของเสียอันตราย

6. นโยบายการให้บริการงานตรวจสุขภาพ

7. นโยบายการตรวจสุขภาพของบุคลากรโรงพยาบาลสุรินทร์

8. มาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร (Covid Free Setting) กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม  โรงพยาบาลสุรินทร์

เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ จึงขอเสนอประกาศนโยบายและมาตรการดังกล่าว รายละเอียดตามลิงก์ที่แนบมาพร้อมนี้

ดาวน์โหลด --> นโยบายและมาตรการ ประจำปี 2565