Call Us Today! +6644 511 757 | surinhospital@gmail.com Login Register
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ กระบอกฉีดยาพลาสติกปลอดเชื้อ จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ เข็มฉีดยาปลอดเชื้อ (Hypodermic Needle) คละไซส์ จำนวน 14,100 กล่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ กระบอกฉีดยาพลาสติกปลอดเชื้อ (Sterile syringe) จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ สายดูดเสมหะ (Suction Catheter) คละไซส์ จำนวน 293,000 เส้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน

ให้บริการดูแลผู้ป่วย ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ครบครัน ทันสมัย พร้อมด้วยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ ตอลด 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยีทางการแพทย์

เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan) ช่่วยให้แพทย์ตรวจหาความผิดปกติของร่างกายได้เร็ว แม่นยำ และปลอดภัยสูง

เปิดทำการ
  • จันทร์ - ศุกร์ 8.00 - 16.00
  • เสาร์ - อาทิตย์ 8.00 - 12.00
  • วันหยุดนักขัตฤกษ์ 8.00 - 12.00
ตารางงานผู้อำนวยการ

กำหนดการปฏิบัติภารกิจต่างๆ ของผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุรินทร์