Call Us Today! +6644 511 757 | surinhospital@gmail.com Login Register
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ ชุดให้เลือด (Blood Administration Set) จำนวน 25,850 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ เข็มให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ (Intravenous Catheter) คละไซส์ จำนวน 6,000 กล่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการถุงมือทำหัตถการทั่วไป คละไซส์ จำนวน 123,700 คู่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา ประเภทวัสดุการแพทย์ รายการ ชุดสายยางดูดเสมหะระบบปิด ขนาด 14 French (Closed Suction Set 14 French) จำนวน 3,100 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน

ให้บริการดูแลผู้ป่วย ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ครบครัน ทันสมัย พร้อมด้วยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ ตอลด 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยีทางการแพทย์

เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan) ช่่วยให้แพทย์ตรวจหาความผิดปกติของร่างกายได้เร็ว แม่นยำ และปลอดภัยสูง

เปิดทำการ
  • จันทร์ - ศุกร์ 8.00 - 16.00
  • เสาร์ - อาทิตย์ 8.00 - 12.00
  • วันหยุดนักขัตฤกษ์ 8.00 - 12.00
ตารางงานผู้อำนวยการ

กำหนดการปฏิบัติภารกิจต่างๆ ของผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุรินทร์